Phát biểu của CEO
“Cuộc sống là một bức tranh không thể xóa đi và vẽ lại được”
Xin gửi lời cám ơn chân thành tới quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ công ty Seoul Semiconductor.

Tôi nghĩ rằng doanh nghiệp phải giúp ích được cho thế giới, phải tạo ra được giá trị cho khách hàng, phải đem lại niềm tự hào cho nhân viên và phải đảm bảo được tính ổn định cho các cổ đông. Hơn nữa, tôi muốn tạo ra tác phẩm của cuộc đời mình mà tác phẩm đó trở thành hình mẫu của hy vọng cho thế hệ trẻ. Vào năm 1992 Công ty Seoul Semiconductor khởi nghiệp chỉ với 30 nhân viên trong một khu của tòa nhà thương mại tại Bongchen-dong, Seoul. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn, nỗ lực không ngừng để viết nên câu chuyện thành công như ngày hôm nay.

Vởi ước mơ rằng ánh đèn LED của chúng tôi sẽ sáng lên ở mọi nơi trên toàn thế giới và cả trên trạm vũ trụ, chúng tôi đã xây dựng cho riêng mình Logo và CI (thương hiệu) công ty vào năm 1994 và trong suốt chặng đường hơn hai thập kỷ đầu tư nghiên cứu sản xuất chúng tôi đã đạt được những thành quả nhất định. Chúng tôi đã phát minh ra công nghệ LED “Acrich” đầu tiên trên thế giới cho độ sáng mạnh hơn gấp 10 lần so với LED “nPola” và công nghệ LED không dây “WICOP”.

Bằng những công nghệ tiên tiến vượt bậc đó chúng tôi muốn góp phần xây dựng một thế giới xanh, sạch, đẹp mà không quên đi những mục đích, giá trị cốt lõi. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để làm hài lòng, đáp ứng được mọi yêu cầu và mong đợi của khách hàng bằng dịch vụ và những sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.
CEO, Seoul Semiconductor Co.,Ltd. Chung H. Lee
CEO Message 싸인 이미지
CEO Message 이미지 모바일 CEO Message 이미지